Thứ sáu, 20. Tháng 9 2024 - 0:03

Khánh thành cầu Bình An, ấp An Hòa, xã An Nhơn

Sáng ngày 15/8/2024, Hội LHPN huyện Thạnh Phú phối hợp với Ủy ban nhân dân xã An Nhơn tổ chức khánh thành cầu Bình An số 10 tại ấp An Hòa, xã An Nhơn. Đến dự có ông Phạm Ngọc Sơn- Đại diện nhà tài trợ Hội Phúc Đại Charity và các thành viên trong đoàn; bà Nguyễn Thị Cẩm, UV.BCH Hội LHPN huyện; ông Nguyễn Văn Làm, Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Nhơn, các ban, ngành, đoàn thể xã và bà con nhân dân tổ NDTQ số 6, ấp An Hòa cùng tham dự.

Ảnh. Lễ khánh thành cầu Bình An, ấp An Hòa, xã An Nhơn

Cầu Bình An được xây dựng bằng bê tông, cốt thép, ngang 2,1m, dài 23m  tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng do Hội LHPN huyện Thạnh Phú vận động Hội Phúc Đại Charity tài trợ 120 triệu, số tiền còn lại do nhân dân đóng góp. Qua hơn 2 tháng thi công cầu đã được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng của bà con nhân dân.

Cầu Bình An được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, các em học sinh đi học được thuận tiện và an toàn hơn, đặc biệt là việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng, góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh. Đơn vị tài trợ trao các suất quà cho các hộ dân

Tại lễ khánh thành, đơn vị tài trợ đã tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 300.000 đồng, gồm gạo và mì tôm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên để những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành cầu Bình An, ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND xã, cám ơn Hội Phúc Đại Charity, Hội LHPN huyện đã vận động tài trợ cho xã xây dựng cây cầu và tặng quà cho các hộ nghèo; do xã An Nhơn còn nhiều khó khăn về kinh tế, kết cấu hạ tầng, đặc biệt là giao thông nông thôn; mong rằng trong thời gian tới, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, từ thiện tiếp tục giúp đỡ nhân dân trong xã xây dựng các tuyến đường và cầu nông thôn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã