Thứ sáu, 20. Tháng 9 2024 - 0:01

Xã An Nhơn tổ chức phiêu chợ 0 đồng- tặng áo quần miễn phí

Sáng ngày 22/8/2024, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã An Nhơn tổ chức phiên chợ 0 đồng- tặng quần áo miễn phí cho bà con nhân dân. Đến dự có ông Nguyễn Văn Làm, Bí thư Đảng ủy xã, bà Phạm Thị Yến Ly, UVBTVĐU, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam xã và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã; đặc biệt là có hơn 100 bà con nhân dân và các em học sinh.

Ảnh phiên chợ 0 đồng

Phiên chợ 0 đồng- tặng quần áo miễn phí cho bà con nhân dân, các em học sinh diễn ra từ 7 giờ sáng ngày 22 đến 17 giờ ngày 23 tháng 8 năm 2024 tại chợ Giồng Bảy, xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú.

Ảnh bà con nhân dân dự phiên chợ 0 đồng

Với số lượng quần áo, vải, cặp học sinh hơn 2,5 tấn do anh Huỳnh Văn Phe, người con quê hương xã An Nhơn ở ấp An Bình và nhóm bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động các công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng bán quần áo và ban quản lý các chung cư hỗ trợ cho bà con nhân dân và các em học sinh xã An Nhơn.

Ảnh bà con nhân dân dự phiên chợ 0 đồng

Một người dân nhận quà bày tỏ tâm sự: Đây là việc làm và các phần quà rất có ý nghĩa nhằm giúp đỡ cho bà con nhân dân và các em học sinh giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các em học sinh có quần áo, cặp để bước vào năm học mới. Thay mặt bà con nhân dân xin cám ơn các nhà tài trợ và chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể xã.

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ